Nhà sản xuất dây đai nhựa pp, pet giúp khách hàng đai kiện hàng hiệu quả nhất.

Dây đai nhựa pp, pet là một sản phẩm đai kiện hàng thiết yếu của các nhà máy vì vậy công ty Panaximco Hưng Thịnh chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra các sản phẩm dây đai nhựa phù hợp cho khách hàng.

Sản phẩm dây đai nhựa của Panaximco Hưng Thịnh đa dạng về chủng loại mẫu mã, kích cỡ phù hợp với yêu cầu đóng gói của khách hàng được sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đai công nghệ Italia đảm bảo độ thẳng, đồng đều, ứng dụng cho đai kiện hàng tự động và bán tự động.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng và sản xuất các sản phẩm dây đai nhựa nên chúng tôi am hiểu yêu cầu đóng gói của khách hàng, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng với tư cách chuyên gia ..

DÂY ĐAI NHỰA PET

Dây đai nhựa PET được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao trên dây chuyền auto hóa hoàn toàn, nó luôn đảm bảo chất lượng tốt hoàn hảo và mang tính nghệ thuật cao, với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đáp ứng mọi mong muốn của người dùng hàng. Sản xuất dây đai dùng cho máy đóng gói được ưa chuộng trong phân phối, được ứng dụng phần lớn 1 số tiêu chuẩn đóng gói, bạn nên dùng dây đai đóng gói với chỉ số bình thường và tránh các thuộc tính vật lý với cường độ cao…

san-xuat-day-dai-pp

DÂY ĐAI NHỰA PP

Dây đai  nhựa pp được làm từ nguyên liệu PP.

Khả năng: chịu lực cao, dẻo dai không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt .

Đặc điểm:  nhựa pp mềm, toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng cát-tông.

Màu sắc: dây rất  đa dạng: Vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen….giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng.

san-xuat-day-dai-pet

Sử dụng đúng chất lượng dây đai nhựa sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa . Sản xuất dây đai nhựa pp có độ dầy, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai  nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật cao, cùng với dây truyền sản xuất hiện đại và được nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước tin dung như: Sam sung, Tập đoàn Hoa Sen vv..

Mọi Chi tiết vui lòng xin liên hệ nhà sản xuất.